Giải pháp

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm máy chấm công Wise Eye On 39

Camera Tây Ninh 24h - Xin giới thiệu đến quý khách hàng Video: Hướng dẫn chi tiết sử dụng phần mềm chấm công tiếng việt Wise Eye On 39

Camera Tây Ninh 24h - Smart City - Giải pháp camera cho thành phố thông minh

Nhận diện khuôn mặt. Phân tích khuôn mặt của đối tượng. Phát hiện đồ vật bị bỏ rơi. Chụp hình biển số xe, xác định màu xe và loại xe. Xác định lưu lượng xe tham gia giao thông. Ghi nhận lại hình ảnh các phương tiện vi phạm trật tự giao thông. Giúp nhanh chóng tiếp nhận và xử lý các trường hợp khẩn cấp. Giám sát sẽ trở nên chuyên nghiệp và tiết kiệm thời gian khi có camera KBVISION.

Kết nối nhanh camera KBVISION IP Wifi bằng ứng dụng KBVIEW

Kết nối nhanh camera KBVISION IP Wifi bằng ứng dụng KBVIEW

Hướng dẫn sử dụng camera Wifi EZVIZ từ A đến Z

Camera Wifi EZVIZ là dòng camera gia đình hỗ trợ người dùng bảo vệ an ninh trong nhà và bên cạnh đó là nhiều tính năng rất hữu ích. Và để có thể hiểu và sử dụng thành thạo thiết bị, bạn có thể tham khảo bài viết này nhé.

GIẢI PHÁP TRƯỜNG HỌC

TRƯỜNG HỌC là môi trường lý tưởng để con em các bạn phát huy tối đa tiềm năng và khả năng cho tương lại sau này. Vì thế, để đảm bảo tốt việc an ninh cũng như các vấn nạn khác làm ảnh hưởng đến việc dạy và học là một điều rất cẩn thiết.

GIẢI PHÁP DÀNH CHO HỆ THỐNG MÁY CHẤM CÔNG KHI LÀM VIỆC QUA ĐÊM

Những ca làm việc qua đêm là các ca làm việc được bắt đầu từ hôm trước và làm qua 0 giờ ngày hôm sau. Đối với các đơn vị có những ca làm việc này, việc lựa chọn để có được hệ thống máy chấm công chính xác và đơn giản khi vận hành thì cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng. Vậy, chúng ta có các giải pháp nào cho bài toán này?

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT CAMERA SAMSUNG DÀNH CHO NGÂN HÀNG

Camera Samsung cung cấp một loạt các sản phẩm để khách hàng dễ dàng chuyển đổi từ hệ thống cũ sang hệ thống mới.

GIẢI PHÁP CẤP BÁCH CHỐNG BẠO HÀNH TRẺ EM ĐANG HOÀNH HÀNH !

Những ngày qua , những hình ảnh video về những hành vi bạo lực , đánh đập dã man , hành hạ trẻ em được tung trên mạng xã hội đang là vấn đề nổi cọm và nhức nhối đối với các bậc phụ huynh và gia đình